Site Overlay

Cách sử dụng iCloud trên thiết bị Android

Apple đã phát triển một hệ điều hành khép kín chỉ những thiết bị như iPhone, iPad,.. mới có thể dùng những ứng dụng trên iOS. Thực tế, thời điểm này ứng dụng duy nhất do Apple phát triển có sẵn trên nền tảng Android là Apple Music.

Tuy nhiên, người dùng Android có thể tận dụng một số dịch vụ iCloud mà không cần nhiều hơn một trình duyệt di động, chẳng hạn bạn tạo một tài khoản Apple để nhận được 5 GB dung lượng miễn phí dùng trên các nền tảng được hỗ trợ như iOS, Windows và khi cần xem lại trên Andoroid chỉ cần đăng nhập tài khoản này.

Sử dụng iCloud trên thiết bị Android

Đây không phải là một trải nghiệm hoàn hảo, nhưng đây là cách bạn có thể sử dụng iCloud trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Sử dụng iCloud trên thiết bị Android khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là mở Chrome hoặc trình duyệt web trên Android truy cập đến iCloud.com đăng nhập một tài khoản Apple ID đã tạo

Từ đây, bạn sẽ thấy các phím tắt đến các ứng dụng web iCloud có sẵn như: Ảnh, Tìm iPhone và cài đặt tài khoản.

Trong thử nghiệm về lý thuyết, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các ứng dụng web của iCloud giống như bất kỳ trình duyệt trên PC. Thật không may, thử nghiệm trên thiết bị Samsung Galaxy của tôi thì chức năng duy nhất có thể sữ dụng là Xem ảnh và tìm iPhone :~

Nếu bạn sử dụng thiết bị iPhone, iPad và cả Android muốn tận dụng các dịch vụ iCloud của Apple, như xem ảnh và tim iPhone trên Android thì đây có lẻ là cách tốt nhất hiện tại.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *