Site Overlay

iOS 17.3: Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp, màn hình khóa mới

Apple vừa chính thức phát hành iOS 17.3 và iPadOS 17.3, bản cập nhật lớn thứ ba cho hệ điều hành iOS 17 và iPadOS 17. Bản cập nhật này có một số tính năng mới và cải tiến đáng chú ý, bao gồm:

  • Bảo vệ thiết bị bị đánh cắp: Tính năng này yêu cầu người dùng xác thực bằng Face ID hoặc Touch ID để thực hiện một số thao tác nhất định, chẳng hạn như tắt Chế độ mất, xem mật khẩu trong Chuỗi khóa iCloud, mua hàng qua Safari với thông tin thanh toán đã lưu,… Điều này giúp hạn chế quyền truy cập thông tin cá nhân của người dùng trong trường hợp thiết bị bị đánh cắp.
  • Màn hình khóa mới: Apple đã bổ sung một hình nền mới cho màn hình khóa, mang chủ đề Unity Bloom. Hình nền này tôn vinh lịch sử và văn hóa người da đen, nhân kỷ niệm Tháng lịch sử người da đen.
  • Danh sách phát Apple Music cộng tác: Tính năng này cho phép người dùng mời bạn bè của mình tham gia danh sách phát. Tại đây mọi người có thể thêm, sắp xếp, xóa bài hát và nghe chung.

Ngoài ra, bản cập nhật iOS 17.3 cũng bao gồm các cải tiến sau:

  • Hỗ trợ AirPlay trong khách sạn: Tính năng này cho phép người dùng phát nội dung trực tiếp tới TV trong phòng tại một số khách sạn chọn lọc.
  • Tối ưu hóa phát hiện sự cố: Tính năng này giúp cải thiện khả năng phát hiện và khắc phục sự cố trên iPhone 14 và iPhone 15.

Để tải xuống iOS 17.3, người dùng có thể vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Bạn đã cập nhật iOS 17.3 chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *