Site Overlay

Hướng dẫn Hard reset Samsung Galaxy S24

Đôi lúc “Tân Trang” lại chiếc Galaxy S24 của bạn lại cực kỳ cần thiết!

Có phải chiếc Galaxy S24 “chiến hữu” của bạn gần đây bắt đầu có dấu hiệu “ì ạch”? Đừng lo lắng, một cú “reset” (khôi phục cài đặt gốc) nhẹ nhàng có thể giúp “em nó” lấy lại phong độ đấy. Hãy theo dõi các bước hướng dẫn đơn giản sau đây nhé:

Các bước Hard reset Samsung Galaxy S24

  1. Tạm biệt tạm thời thôi: Trước khi bắt đầu quá trình, hãy tắt nguồn điện thoại của bạn.
  2. “Phím thần kỳ”: Nhấn giữ cùng lúc phím tăng âm lượngphím nguồn. Thả phím nguồn ra khi thiết bị rung hoặc logo Android xuất hiện, nhưng hãy tiếp tục giữ phím tăng âm lượng cho đến khi Menu Khôi phục (Recovery Menu) hiển thị.
  3. “Dạo chơi” Recovery Menu: Sử dụng các phím âm lượng để điều hướng trong Menu Khôi phục. Nhấn phím giảm âm lượng để di chuyển đến tùy chọn “Wipe data/factory reset” và nhấn phím nguồn để xác nhận.
  4. Xóa dữ liệu: Chọn “Yes – Delete All Data” và nhấn phím nguồn một lần nữa.
  5. Khởi động lại: Cuối cùng, chọn “Reboot System Now ” để khởi động lại thiết bị.

Lưu ý quan trọng:

  • Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên Galaxy S24 của bạn. Nhớ sao lưu mọi thứ quan trọng (hình ảnh, danh bạ, v.v…) trước khi thực hiện nhé!
  • Quá trình này có thể mất vài phút, kiên nhẫn chờ đợi nha!

Chiếc Galaxy S24 của bạn giờ đây đã sẵn sàng để hoạt động trơn tru như mới rồi. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào hoặc còn thắc mắc trong quá trình “tân trang”, hãy để lại bình luận bên dưới!

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *